Chuyên mục: Tin tức

Chuyên mục: Quảng cáo

CÁCH BẢO QUẢN ẮC QUY KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI

CÁCH BẢO QUẢN ẮC QUY KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI

CÁCH BẢO QUẢN ẮC QUY ĐÚNG CÁCH KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN DÀI

 

Trong quá trình sử dụng máy lau sàn công nghiệp, nhiều người nhầm tưởng rằng khi máy không hoạt động trong thời gian dài, điện trong ắc quy vẫn được bảo toàn và ít sử dụng thì tuổi thọ của ắc quy sẽ tăng lên. Nhưng thực tế, theo thời gian lượng điện này sẽ dần cạn kiệt, ắc quy không sử dụng trong thời gian dài nếu không được bảo quản - bảo trì tốt thì sẽ nhanh hư hỏng hơn, tuổi thọ ắc quy giảm và gây thiệt hại cho người sử dụng.

 

CÁCH BẢO QUẢN - BẢO TRÌ ẮC QUY ĐÚNG CÁCH KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN DÀI

 

- Trường hợp máy lau sàn công nghiệp không sử dụng trong thời gian dài thì nhiều chủ sử dụng sẽ tháo ắc quy ra khỏi máy để bảo quản. Các nhà sản xuất ắc quy khuyến cáo nên bảo quản ắc quy ở nhiệt độ phòng từ 20 - 30 độ C. Đặt ắc quy tại vị trí khô ráo, thoáng mát, bằng phẳng, tránh xa tầm tay trẻ em, tránh các vật nhọn, vật nặng đè lên ắc quy, tránh để ắc quy tiếp xúc với ánh nắng, nhiệt độ, độ ẩm cao, chất ăn mòn, chất dễ cháy nổ... Người dùng nên thường xuyên kiểm tra các cực của ắc quy để tránh hiện tượng rò rỉ và ăn mòn. Tiến hành sạc sau 12 tuần để duy trì điện năng cho bình ắc quy.

 

- Nhiều trường hợp không nhất thiết phải tháo ắc quy ra khỏi máy, việc bảo quản ắc quy cũng tương tự như trên. Máy lau sàn công nghiệp cần được để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với nơi có độ ẩm cao, chất ăn mòn và tuân thủ nguyên tắc sạc sau 12 tuần để duy trì điện năng cho bình ắc quy.

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Grammy GM120/110BT

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Grammy chạy bằng ắc quy

Thái Bình Dương - Máy hút bụi, máy lau nhà

Địa chỉ: 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.2261.4444 - 0868.788.788 - 0917.84.38.38

Email: info@pacific-vietnam.com

Website: pacific-vietnam.com

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.