Chuyên mục: Tin tức

Chuyên mục: Quảng cáo

DỊCH VỤ SỬA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ SỬA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG

DỊCH VỤ SỬA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP LỚN | SỬA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

Pacific cung cấp dịch vụ sửa máy hút bụi công nghiệp công suất lớn cho nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Máy hút bụi công nghiệp 1 pha hoặc máy hút bụi công nghiệp 3 pha.

Tại sao phải cần tới dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho máy hút bụi công nghiệp?

 

bảo trì máy hút bụi công nghiệp

 

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp là được cấu tạo để có chức năng hút bụi với cường độ nhất định theo cấu tạo từng máy. Với hệ thống lọc bụi đơn giản hay phức tạp, theo cấu tạo của máy thì thường xuyên làm sạch hệ thống tầng lọc bụi là điều quan trọng nhất. Cộng với cường độ hút bụi theo cấu tạo của động cơ và chất lượng động cơ như thế nào để có thể sử dụng phù hợp na hất. Máy hút bụi công nghiệp Grammy, Pullman, Delfin,... là các dòng máy hút bụi công nghiệp thuộc hàng chất lượng nhất hiện nay.

Việc bảo trì, bão dưỡng máy hút bụi công nghiệp không chỉ giúp cho máy hoạt động với công suất cao nhất, mà còn giảm đi các hư hại vì lý do hệ thống lọc mang lại như gây quá tải động cơ do bị bí khí lưu thông làm cho động cơ nóng lên và gây cháy. 

 

máy hút bụi công nghiệp 3 pha

 

Với các dòng máy hút bụi công nghiệp 1 pha dùng điện 1 pha với cấu tạo đơn giản, phù hợp cho nhu cầu tối giản, trang bị cho máy hút bụi công nghiệp 1 pha với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và vệ sinh. Nhưng máy hút bụi công nghiệp 1 pha cần phải bảo dưỡng túi lọc, cũng như động cơ 1 pha sao cho máy luôn đạt trạng thái hoạt động hiệu quả nhất, không gây ra hiện tại bí khí lưu thông ở tầng lọc. 

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha với khả năng dùng điện 3 pha, hoạt động với cường độ cao, giúp quá trình làm sạch nhanh và hiệu quả. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha thường có cấu tạo phức tạp hơn 1 pha. Với cấu tạo cứng cáp hơn, hệ thống lọc bụi với diện tích lọc bụi nhiều hơn, hệ thống làm sạch tầng lọc bằng cớ hoặc bằng khí nén,... 

Máy hút bụi công nghiệp 3 pha với cấu tạo là dùng cho mục đích sử dụng 24/7 liên tục, nên với cấu tạo đặc biệt. Chúng ta phải kiểm tra thường xuyên mức độ bám bụi trên bề mặt túi lọc bằng đồng hồ áp có gắn trên máy, để tránh trường hợp thiết bị bị quá dòng, làm cháy CP hoặc động cơ.

 

Thái Bình Dương - Máy hút bụi, máy lau nhà

Địa chỉ: 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.2261.4444 - 0868.788.788 - 0917.84.38.38

Email: info@pacific-vietnam.com

Website: pacific-vietnam.com

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.