Chuyên mục: Tin tức

Chuyên mục: Quảng cáo

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

GIẢI PHÁP VỆ SINH LÀM SẠCH TỐT NHẤT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ

 

 Đại lý bán xe ô tô

 

Đại lý bán xe ôtô

 

Từ khu vực dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đến khu vực trưng bày ô tô, tiếp đón khách hàng,…tại một đại lý bán ôtô, vấn đề vệ sinh làm sạch là rất quan trọng. Việc tìm kiếm các máy móc, thiết bị vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp, hiệu quả là rất cần thiết và không thể thiếu đối với ngành công nghiệp ôtô.

 

Máy lau sàn công nghiệpmáy hút bụi công nghiệpmáy phun rửa nước áp lực cao,…là những sản phẩm giúp làm sạch nhanh chóng và dễ dàng các khu vực làm việc, nơi chất bẩn tích tụ nhiều nhất trong các hoạt động thường ngày, khu vực trung bày, nơi chào đón khách hàng trong một môi trường sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo ấn tượng tốt và tăng doanh số bán hàng.

 

Có rất nhiều ứng dụng khả thi của các sản phẩm chuyên nghiệp dành riêng cho việc vệ sinh làm sạch trong lĩnh vực ôtô. Hãy liên hệ đến Pacific-vietnam qua số Hotline: 0868 788 788  hoặc gữi thư đến địa chỉ Email: info@pacific-vietnam.com để được giới thiệu và tư vấn những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên dụng cho ngành công nghiệp ôtô, cũng như khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại.

 

Lượng bụi bẩn tạo ra trong lĩnh vực ôtô là rất đa dạng và khó loại bỏ như: bụi, bùn, vết cao su từ lốp xe trên sàn, dầu động cơ, chất bôi trơn, chất làm mát, khí thải, mạt kim loại, rỉ sét,…Nhiều loại bụi bẩn này gây nguy hiểm cho người vận hành, ô nhiễm môi trường làm việc nếu không được loại bỏ và thu gom đúng cách. Việc dọn dẹp chúng bằng các công cụ truyền thống như cây lau, chuổi, ky hốt rác,...sẽ không mang lại hiệu quả, tốn nhiều chi phí nhân công và thời gian.

 

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHO XƯỞNG BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG ÔTÔ

 

 Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh làm sạch showroom ô tô

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái Grammy dùng vệ sinh làm sạch cho xưởng bảo trì - bảo dưỡng ôtô

 

Vệ sinh làm sạch xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô là công việc quan trọng, không thể xem nhẹ. Xưởng bảo trì – bảo dưỡng không chỉ là nơi sửa chữa ôtô mà còn là nơi tiếp đón khách hàng đến bảo dưỡng. Nhà xưởng ngăn nắp, sạch sẽ và được bảo trì tốt sẽ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng.

 

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái sẽ là những sản phẩm vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp dùng cho xưởng bảo trì – bảo dưỡng ôtô. Máy lau sàn công nghiệp dễ điều khiển và di chuyển ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp. Bề mặt sàn nhà xưởng sẽ được làm sạch và khô ráo ngay lập tức với chỉ 1 lần máy chạy qua, tiết kiệm thời gian ngừng làm việc và chi phí thuê nhà thầu vệ sinh công nghiệp.

 

Việc sử dụng máy lau sàn công nghiệp để vệ sinh  làm sạch sàn nhà và các bề mặt trong nhà của đại lý Ôtô, vệ sinh sân bãi đổ xe và không gian ngoài trời của công ty cần vệ sinh thường xuyên. Máy lau sàn công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những việc trên một cách dễ dàng, ngay cả khi người vận hành không có kỹ năng mà không cần đến các nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Ví dụ như, khi cần thực hiện vệ sinh làm sạch các vết bẩn do lốp xe để lại trong quá trình di chuyển hoặc vệ sinh khu vực khách hàng đi lại thường xuyên, thì máy lau sàn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất.

 

 Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực trưng bày ô tô

 

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực trưng bày ô tô

 

 Máy lau sàn công nghiệp Pacific dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ ô tô

 

Máy lau sàn công nghiệp dùng vệ sinh làm sạch khu vực đổ xe

 

MÁY PHUN RỬA NƯỚC ÁP LỰC CAO CHO SHOWROOM ÔTÔ

 

Khi bạn làm việc trên thân xe như bột trét, sơn hoặc đơn giản là rửa sạch bụi bẩn bám trên thân xe thì không gì tốt hơn là dùng máy phun rửa nước áp lực cao để vệ sinh làm sạch chúng. Ngoài việc giữ cho không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng hơn, việc vệ sinh làm sạch bằng máy phun rửa nước áp lực cao giúp loại bỏ các vết bẩn có độ bám dính cao trên bề mặt hoặc vệ sinh làm sạch những khu vực nhỏ khó tiếp cận trong Showroom ôtô. Tuy nhiên, không sử dụng nó ở những nơi có nguồn điện khí hoá và thiết bị làm việc tránh tiếp xúc với nguồn nước.

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG LĨNH VỰC ÔTÔ

 

Đối với những bộ phận, thiết bị làm việc chạy bằng điện thì việc vệ sinh bằng nước là triệt để không được sử dụng. Vì vậy, máy hút bụi công nghiệp là thiết bị khuyến nghị sử dụng để nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn hoặc bất kỳ chất thải nào khác có thể có xung quanh khu vực trong khi làm việc hoặc đơn thuần là vệ sinh làm sạch không gian bên trong xe ôtô của khách hàng khi đến bảo trì - bảo dưỡng. Ngoài ra, trong lĩnh vực ôtô khuyến nghị sử dụng các dòng máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng để hút các loại vật liệu phát sinh trong quá trình sản xuất, sửa chữa như mạt kim loại, dầu bôi trơn hoặc chất làm mát. 

 

 Máy hút bụi công nghiệp dùng hút dầu và mạt kim loại trong xưởng bảo trì Ô tô

 

Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng dùng hút dầu và mạt kim loại trong lĩnh vực ô tô

Thái Bình Dương - Máy hút bụi, máy lau nhà

Địa chỉ: 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.2261.4444 - 0868.788.788 - 0917.84.38.38

Email: info@pacific-vietnam.com

Website: pacific-vietnam.com

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.