Chuyên mục: Tin tức

Chuyên mục: Quảng cáo

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG THI CÔNG MÀI NỀN, SÀN CÔNG NGHIỆP

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỤI MỊN TRONG THI CÔNG MÀI NỀN, SÀN CÔNG NGHIỆP

ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN TẠI TP.HCM

 

Thi công mài nền, sàn công nghiệp thường phải sử dụng các thiết bị như máy mài sàn bê tông, máy cắt bê tông, máy chà sàn đơnmáy chà sàn tốc độ cao, máy khoan bê tông,…sẽ tạo ra một lượng lớn bụi phát sinh từ xi măng, bê tông, đá, gạch lát nền,…trong quá trình thi công mặt sàn và sơn phủ. Loại bụi này thường là bụi mịn, độc hại và gây nguy hiểm đến sức khoẻ của người lao động, ngoài ra nó còn làm chậm tiến độ thi công nếu không được xử lý triệt để.

 

Pacific-vietnam nhận được nhiều yêu cầu tư vấn xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp từ các nhà thầu công trình xây dựng. Họ phàn nàn với chúng tôi rằng, việc thu gom và xử lý loại bụi này làm mất khá nhiều thời gian, nhân công và làm chậm tiến độ thi công công trình. Điều quan trọng hơn cả là loại bụi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người lao động cho dù đã được trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị làm sạch công nghiệpPacific-vietnam hiểu rằng, một giải pháp máy hút bụi công nghiệp sử dụng thu gom và xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp là cấp thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng máy hút bụi công nghiệp kết nối trực tiếp với thiết bị thi công chính là giải pháp lý tưởng nhất cho vấn đề này.

 

Máy hút bụi công nghiệp delfin

 

Máy hút bụi công nghiệp được thiết kế chắc chắn với 100% bằng thép không gỉ kết hợp bộ lọc hiệu suất cao, hiệu quả cho việc hút bụi tại nguồn và ngăn bụi phát tán ra môi trường làm việc, qua đó đảm bảo an toàn cho người vận hành.

 

Khi lựa mua máy hút bụi công nghiệp dùng xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp, chúng ta cần có những lưu ý quạn trọng như sau:

 

- Hệ thống lọc và làm sạch: Bộ lọc hiệu suất cao HEPA H14 và tích hợp hệ thống làm sạch bộ lọc đảm bảo tính liên tục cho công việc và hiệu quả lọc tối đa.

 

- Hệ thống thùng chứa hoặc túi thu gom bụi Endless Bag đảm bảo thu gom và xử lý bụi an toàn.

 

- Nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển: Dễ dàng vận chuyển với các phương tiện vận tải khi di chuyển đến công trình.

 

 Máy hút bụi công nghiệp delfin thi công mài sàn bê tông

 

Hệ thống túi thu gom bụi Endless Bag

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT DÙNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO MÀI SÀN, NỀN CÔNG NGHIỆP.

 

DELFIN – ITALY: Nhà phát triển máy hút bụi công nghiệp chuyên nghiệp đến từ Châu Âu, là nhà sản máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Pacific-vietnam là nhà phân phối chính thức máy hút bụi công nghiệp Delfin tại thị trường Việt Nam. Pacific-vietnam sẽ cung cấp giải pháp cụ thể cho việc thu gom xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp.

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng, với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường như:

 

- Máy hút bụi công nghiệp dùng để xử lý bụi mịn và độc hại với hiệu suất lọc vượt trội (lọc bụi 0.18 micron với hiệu suất 99.995% đối với lọc HEPA) kết hợp hệ thống làm sạch bộ lọc bằng tay, bán tự động hoặc tự động.

 

- Máy hút bụi công nghiệp Delfin được trang bị hệ thống túi chứa bụi Endless Bag để xử lý bụi an toàn và hiệu quả

 

- Máy nhỏ gọn, thuận tiện khi di chuyển.

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin

 

Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin xử lý bụi mịn phát sinh trong quá trình thi công mài nền, sàn công nghiệp có tại Showroom Pacific-vietnam (Địa chỉ: 655/19, Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, TP.HCM):

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin 1 pha, nhỏ gọn: MTL 402 DRY, 202DS

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin DM3EL 100LT

 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, sử dụng liên tục: DG70 EXP

 

Để biết thêm chi tiết về máy hút bụi công nghiệp Delfin cho việc xử lý bụi mịn trong thi công mài sàn, nền công nghiệp. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh theo số Hotline: 0868 788 788 hoặc truy cập Website: www.pacific-vietnam.com | www.mayhutbuicongnghiepdelfin.com | www.maylamsach.com | www.mayhutbuitrungtam.com

Thái Bình Dương - Máy hút bụi, máy lau nhà

Địa chỉ: 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.2261.4444 - 0868.788.788 - 0917.84.38.38

Email: info@pacific-vietnam.com

Website: pacific-vietnam.com

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.