Chuyên mục: Tin tức

Chuyên mục: Quảng cáo

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN (ẮC QUY)–LÀM SẠCH HIỆU QUẢ CÁC NƠI HẠN CHẾ TIẾP CẬN NGUỒN ĐIỆN

MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN (ẮC QUY)–LÀM SẠCH HIỆU QUẢ CÁC NƠI HẠN CHẾ TIẾP CẬN NGUỒN ĐIỆN

CUNG CẤP MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP CHẠY BẰNG PIN (ẮC QUY) TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Vệ sinh làm sạch là công việc cần thiết đối với mọi không gian làm việc cho dù đó là văn phòng, nhà kho hay nhà máy sản xuất. Nếu không duy trì việc làm sạch thường xuyên thì bụi sẽ tích tụ trên sàn và gây ra các nguy cơ mất an toàn tại nơi làm việc, điều này có thể làm giảm hình ảnh và lợi nhuận tổng thể của doanh nghiệp.

 

Tại sao lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin?

 

Khi nói đến máy lau sàn công nghiệp, thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến máy lau sàn công nghiệp sử dụng nguồn điện áp 220V, 1 pha. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp, chẳng hạn như các trung tâm phân phối, kho vận, các công ty kho bãi, logistics, kho chứa hàng,…thì khả năng tiếp cận nguồn điện bị hạn chế hoặc được khuyến nghị hạn chế sử dụng thiết bị điện sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch của máy lau sàn công nghiệp dùng nguồn điện áp 220V. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi cung cấp máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy).

 

 

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

 

Máy lau sàn công nghiệp Pacific hoạt động 100% bằng pin (ắc quy) và là loại máy lau sàn công nghiệp luôn có sẵn tại Pacific-vietnam. Máy cung cấp đồng thời 2 chức năng chà sạch sàn và hút thu hồi toàn bộ chất bẩn trên sàn nhà. Nguồn năng lượng được cung cấp bởi 2 ắc quy 12V, có thời gian hoạt động liên tục lên đến 3 - 4 tiếng, đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa. Pin sẽ được sạc lại sao khi mỗi lần sử dụng, bảo trì – bảo dưỡng dễ dàng.

 

Tuỳ thuộc vào diện tích sàn và cường độ làm sạch, có thể lựa chọn máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin là loại đẩy tay đi phía sau hoặc máy lau sàn công nghiệp ngồi lái.

 

 

Máy lau sàn công nghiệp đẩy tay chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

 
Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái dùng vệ sinh nhà xưởng

 

Máy lau sàn công nghiệp ngồi lái chạy bằng Pin (Ắc quy) Pacific.

 

Lợi ích của máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin

 

Sử dụng máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin trong các khu vực hạn chế tiếp cận nguồn điện giúp tăng hiệu quả và năng suất một cách ấn tượng trong quá trình làm sạch, đặc biệt trong các không gian rộng lớn. Nghĩa là, người vận hành không cần cuộn và rút cáp điện liên tục trong quá trình vận hành, giúp tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, khi không có dây cáp điện, bạn sẽ di chuyển linh động và dễ dàng hơn. Ngoài ra, máy lau sàn công nghiệp chạy bằng Pin sẽ dễ dàng tiếp cận với những nơi khó tiếp cận nhất hoặc không gian chật hẹp giữa các giá đỡ, kệ hàng. Cuối cùng, chúng giúp cải thiện độ an toàn nhờ vào việc không có dây cáp điện. Không có dây cáp điện đồng nghĩa là không có nguy hiểm khi di chuyển hoặc không có vấn đề với dây cáp điện chạy dọc theo các đường đi cuả xe nâng, có nghĩa là việc vệ sinh có thể được thực hiện đồng thời với giờ làm việc nếu muốn.

 

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng ắc quy

 

Máy lau sàn công nghiệp chạy bằng ắc quy dùng vệ sinh kho hàng

 

Máy lau sàn công nghiệp Pacific là sự lựa chọn tối ưu của bạn cho các loại máy lau sàn công nghiệp sẽ mang đến cho bạn chất lượng, độ bền và hiệu suất cao. Cho dù vấn đề của bạn là bụi, chất rắn, chất lỏng và nhiều thứ khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn tìm ra giải pháp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số Hotline: 0868 788 788

Thái Bình Dương - Máy hút bụi, máy lau nhà

Địa chỉ: 655/17-19 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028.2261.4444 - 0868.788.788 - 0917.84.38.38

Email: info@pacific-vietnam.com

Website: pacific-vietnam.com

2018 Copyright © công ty thái bình dương . All rights reserved.